Giới thiệu Kochie(Takara Belmont Cosmetics JSC) Kochieについて

Vào ngày 07/05/2021, chúng tôi đã đổi tên công ty thành Công Ty Cổ Phần Takara Belmont Cosmetics để bắt đầu các hoạt động làm rõ khái niệm thương hiệu hơn với tư cách Tập đoàn Takara Belmont.

Công ty Cổ Phần Takara Belmont Cosmetics là công ty được thành lập bởi Tập đoàn Takara Belmont – tập đoàn có lịch sử 100 năm tại Nhật Bản, dẫn đầu trong ngành làm tóc và làm đẹp chuyên nghiệp. Là công ty có nhà máy sản xuất mỹ phẩm tại nước ngoài đầu tiên của Tập đoàn Takara Belmont, với mong muốn đưa sản phẩm và kỹ thuật Nhật Bản đến với Đông Nam Á.

Thương hiệu được ra đời ở đó là Kochie.

Chúng tôi tạo ra thương hiệu Kochie với mong muốn người Đông Nam Á, quý salon và chính công ty chúng tôi luôn tràn ngập trong sự “Cá tính” (Kosei) và “Trí tuệ” (Chie).

KOCHIE CONCEPT

PHÁT TRIỂN SẢN PHẨM SỬ DỤNG CÔNG NGHỆ VÀ PHƯƠNG PHÁP KIỂM SOÁT CHẤT
LƯỢNG MỚI NHẤT CỦA NHẬT BẢN.

日本の最新テクノロジーと品質管理

Chuyên gia của sản phẩm LebeL Nhật Bản đã đến Việt Nam và đang nghiên cứu các công thức sản phẩm.

Giám đốc sản xuất người Nhật ông Akamine đến làm việc tại xưởng sản xuất và đang thực hiện các phương pháp kiểm soát chất lượng cao.

mr-kei

CEO

Ui Akamine

PHÁT TRIỂN CÁC SẢN PHẨM PHÙ HỢP VỚI CHẤT TÓC CỦA NGƯỜI ĐÔNG NAM Á.

現地のニーズに細かく合わせてカスタマイズ

Chất tóc người Đông Nam Á khác với của người Nhật. Và hoàn toàn khác với tóc người Phương Tây. Cũng có sự khác biệt lớn trong môi trường nước, phong cách sống. Nếu sử dụng sản phẩm nội địa Nhật ở Việt Nam thì không thể đáp ứng đúng được nhu cầu của phụ nữ trong nước. Khi nghiên cứu phát triển sản phẩm, chúng tôi liên tục thực hiện thử nghiệm trên các mẫu tóc người Việt Nam để điều chỉnh công thức sản phẩm phù hợp.

CUNG CẤP VỚI MỨC GIÁ HỢP LÝ.

リーズナブルな価格を実現

Chi phí vận chuyển từ nước ngoài, thuế quan cao là những chi phí không liên quan đến ngành làm đẹp. Chúng tôi tận dụng thế mạnh sử dụng nhà máy tại Việt Nam với công nghệ Nhật Bản, giá trị của Kochie cống hiến cho việc kinh doanh của quý Salon là “cung cấp sản phẩm tốt với giá cả phù hợp”.

TRUYỀN TẢI CHO SALON CÁCH SỬ DỤNG ĐÚNG.

教育の充実

Có một số trường hợp sản phẩm của Nhật có cách sử dụng khác với sản phẩm của phương Tây. Để có thể truyền đạt cách sử dụng chính xác đến salon, chúng tôi có đội ngũ chuyên môn đào tạo sản phẩm với giám đốc đào tạo.